Hotline: 1900.2270
Trang chủ Tin tức - Tuyển dụng Công ty CPQT Rồng Phương Nam tham gia triển lãm Vietbuild Home 2017

Công ty CPQT Rồng Phương Nam tham gia triển lãm Vietbuild Home 2017

Công ty Cổ phần Quốc tế Rồng Phương Nam tham gia Triển lãm Vietbuild Home 2017 với ba gian hàng chính.

1. BOSS

Thương hiệu BOSS được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử Nhật bản, là nhà một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với  rất nhiều  phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, BOSS đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

boss-gian-hang-vietbuild

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. POONGSAN

Thương hiệu khẳng định đẳng cấp vượt trội. Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất kết hợp giữa massage trị liệu với công nghệ hiện đại. - Ba mươi năm kinh nghiệm làm nên thương hiệu Poongsan nổi danh trên toàn thế giới. - Ứng dụng các đột phá của công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên được áp dụng.”

poongsan-hoi-cho-vietbuild

 

3. JUNGER

Thương hiệu thiết bị nhà bếp và các sản phẩm tiện ích trong gia đình nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, với sự phát triển vượt bậc thương hiệu Junger đã phủ rộng khắp dải đất hình chữ S và đang dần vươn lên khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp như: bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút mùi…

junger-hoi-cho-vietbuild

Công ty Cổ phần Quốc tế Rồng Phương Nam luôn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi tham quan những gian hàng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Rồng Phương Nam hân hoan chào đón Qúy Khách tham quan và mua sắm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Rồng Phương Nam đặt sức khỏe và sự thoải mái của Quý khách lên hàng đầu. 

Tin khác

Siêu phẩm quạt điều hòa không khí S106 chính thức ra mắt tại các Trung tâm mua sắm trên cả nước.

Mùa nóng đã tới, Công ty CPQT Rồng Phương Nam đã nhanh chóng đưa ra thị trường mẫu Quạt điều hòa không khí S106 với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

BẾP TỪ SIÊU RẺ: MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG !

Được bày bán và quảng cáo nhiều trên những tuyến phố Hà Nội, bếp từ với giá siêu rẻ chỉ 300.000-400.000 đồng đã thu hút nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này thì khó có thể nói trước.