Hotline: 1900.2270
Trang chủ Tin tức - Tuyển dụng

Tin tức - Tuyển dụng

Công ty CPQT Rồng Phương Nam tham gia sự kiện Vietbuild Đà Nẵng 2018

Sau lần tham gia Vietbuild Tp HCM 2017 diễn ra vào cuối tháng 12 vừa qua, Đà Nẵng là địa phương tiếp theo diễn ra sự kiện Vietbuild, sẽ khai màn tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng ngày 21/4/2018.

Siêu phẩm quạt điều hòa không khí S106 chính thức ra mắt tại các Trung tâm mua sắm trên cả nước.

Mùa nóng đã tới, Công ty CPQT Rồng Phương Nam đã nhanh chóng đưa ra thị trường mẫu Quạt điều hòa không khí S106 với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG Ở BUÔN MÊ THUỘT

Công ty CPQT Rồng Phương Nam tuyển gấp Nhân viên Quản lý Bán Hàng khu vực Buôn Mê Thuột.

TUYỂN NHÂN VIÊN KHO - NHẬN VIỆC NGAY

Công ty CPQT Rồng Phương Nam tuyển gấp Nhân viên Thủ Kho làm việc ở Quận 12

Tuyển dụng nhân viên PG - Bình Dương.

Tuyển dụng nhân viên PG tại Trung tâm điện máy Thiên Hòa - Bến Cát - Bình Dương.

Công ty CPQT Rồng Phương Nam tham gia triển lãm Vietbuild Home 2017

Hội chợ Vietbuild Home 2017 diễn ra từ ngày 14-18/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG - ĐÀO TẠO

Công ty CPQT Rồng Phương Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thường quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên (CBNV) với phương châm cho CBNV có một cuộc sống "Đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần" .

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Việc tổ chức du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (HOT)

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CẤP CAO VÀ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG LƯƠNG CAO TẠI CÁC TTTM TẠI TP HCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC. Bạn muốn tìm Công việc lương cao và ổn định. Nay Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Rồng Phương Nam thuộc Tập Đoàn Bách Tường Phát – BTP Holdings, chúng tôi luôn giữ vững vị thế số 1 của mình bằng những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Âu và trên Thế Giới. Chuyên phân phối các thương hiệu nổi tiếng như:  BOSS – Thiết bị chăm sóc sức khoẻ, vật lý trị liệu hàng đầu Nhật Bản  POONGSAN – Thiết bị vật lý trị liệu, chăm sóc sức khoẻ số 1 Hàn Quốc  JUNGER – Bếp, nội thất, phụ kiện nhà bếp nổi tiếng của Đức  SMART- Đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu Thái Lan

BẾP TỪ SIÊU RẺ: MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG !

Được bày bán và quảng cáo nhiều trên những tuyến phố Hà Nội, bếp từ với giá siêu rẻ chỉ 300.000-400.000 đồng đã thu hút nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này thì khó có thể nói trước.