Hotline: 1900.2270
Trang chủ POONGSAN Máy Massage Chân PS – 02

Chi tiết

Máy Massage Chân PS – 02

Danh mục: POONGSAN

Mô tả ngắn

Tên sản phẩm: Máy massage chân

 Model: PS 02

 Điện áp: 240V

 Công suất: 100W

 Thời gian hoạt động: 20 phút

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Các tính năng vượt trội của máy massage chân PS 02

_Hệ thống massage gồm 32 túi khí tập trung massage ở những điểm hay nhức mỏi nhất .

_Chức năng massage bằng khí nén kết hợp với day ấn gan bàn chân: Cơ chế hoạt động của các túi khí  mô phỏng các động tác xoa bóp của người: vừa có tác dụng xoa bóp, vừa có tác dụng day, miết, ấn vào các huyệt đạo, khu phản xạ và các đầu dây thần kinh ở chân và gan bàn chân.

_Máy massage chân PS 02 được thiết kế 12 thỏi nam châm vĩnh cửu tự nhiên được lắp đặt trong các túi khí vùng bắp chân và gan bàn chân tạo cảm giác massage như người thật.

_Chức năng chườm nóng gan bàn chân, bắp chân sử dụng sợi carbon làm nguồn nhiệt hồng ngoại, có tác dụng làm giãn mạch, tăng cường tuần hoàn máu và ô xy, thúc đẩy quá trình trao đổi chất,, giảm đau chống viêm mạn tính, giảm phù nề, giảm co cứng cơ, thư giãn cơ rất tốt và làm bệnh nhanh bình phục.

_Chương trình mát xa bằng khí nén, kết hợp với chức năng chườm nóng bằng hồng ngoại và chức năng day ấn gan bàn chân day ấn trực tiếp điểm huyệt đạo và các vùng phản xạ của lòng bàn chân để thúc đẩy quá trình lưu thông máu, trao đổi chất ở vùng chân.

_Chức năng day, miết, ấn huyệt gan bàn chân: 4 điểm day miết, ấn chạy dọc long bàn chân, có gắn silicon mềm day ấn trực tiếp lên các huyệt Dũng Tuyền (giữa gan bàn chân) và huyệt Thất Miên (giữa gót chân). Massage 2 huyệt này giúp cải thiện chức năng của tim, phổi, gan, thận, cải thiện chức năng sinh lý, bài tiết. tăng cường khả năng tuần hoàn máu, trao đổi chất hiệu quả ở vùng chân, phòng chống và làm thuyên giảm các bệnh như: yếu sinh lý, thấp khớp, thần kinh tọa, chứng tê bì chân, lạnh buốt/ ra mồ hôi chân, huyết áp, mất ngủ….

_Cường độ khí nén được chứng nhận bởi trung tâm kiểm nghiệm và quản lý chất lượng các sản phẩm điện công nghiệp và hồng ngoại. Cường độ khí nén tùy chọn theo cỡ chân của từng đối tượng sử dụng, thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.